Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhộn nhịp xuân về
Cập nhật ngày: 22/01/2020 08:30 (GMT +7) | Lượt xem : 6324

Còn 3 ngày nữa là đến thời khắc Giao thừa đón năm Canh Tý 2020, thời điểm này trên khắp các địa bàn của tỉnh Thái Nguyên, đâu đâu cũng rộn ràng không khí vui Tết, đón Xuân. Năm nay, T.P Thái Nguyên sáng bừng bởi được khoác lên mình màu áo mới, các con đường dẫn về trung tâm Thành phố nhộn nhịp người qua lại, hoa đào, hoa mai đua nhau khoe sắc, xua tan đi cái giá lạnh của những ngày cuối năm. Dưới đây là một số hình ảnh về không khí đón Tết của người dân trên địa bàn.


Các con đường đổ về trung tâm T.P Thái Nguyên nhộn nhịp người qua lại.

Niềm vui của người dân khi đắm mình trong sắc đỏ hoa đào tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp - Trung tâm  T.P Thái Nguyên.

Mặc dù giá hoa tươi năm nay thấp hơn so với năm ngoái, nhưng vẫn có rất nhiều quầy hoa với đủ chủng loại, màu sắc được bày bán phục vụ người dân.

Người dân chọn mua quất cảnh về trưng bày trong ngày Tết.

Tại chợ vùng quê, các mặt hàng phục vụ Tết được cung ứng đầy đủ, không có tình trạng khan hiếm hàng.

Người dân chọn mua cờ Tổ quốc và đồ trang trí cho khung cảnh nhà cửa thêm rực rỡ, vui đón xuân sang.

Bà con dân tộc Dao xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai gói bánh chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

Các sinh viên người nước ngoài đang học tại Đại học Thái Nguyên quây quần bên nồi bánh chưng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền theo phong tục của người dân Việt Nam.

Nhóm P.V
Các phóng sự ảnh khác:
Tết sớm nơi đảo xa (16/01/2020 14:56)
Chào năm học mới (05/09/2019 14:22)
Đồng chí: LÊ VĂN BẢNG, Sinh ngày 05/10/1931. Quê quán: Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Trú quán: Tổ 15 phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE