Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhộn nhịp xuân về
Cập nhật ngày: 22/01/2020 08:30 (GMT +7) | Lượt xem : 11457

Còn 3 ngày nữa là đến thời khắc Giao thừa đón năm Canh Tý 2020, thời điểm này trên khắp các địa bàn của tỉnh Thái Nguyên, đâu đâu cũng rộn ràng không khí vui Tết, đón Xuân. Năm nay, T.P Thái Nguyên sáng bừng bởi được khoác lên mình màu áo mới, các con đường dẫn về trung tâm Thành phố nhộn nhịp người qua lại, hoa đào, hoa mai đua nhau khoe sắc, xua tan đi cái giá lạnh của những ngày cuối năm. Dưới đây là một số hình ảnh về không khí đón Tết của người dân trên địa bàn.


Các con đường đổ về trung tâm T.P Thái Nguyên nhộn nhịp người qua lại.

Niềm vui của người dân khi đắm mình trong sắc đỏ hoa đào tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp - Trung tâm  T.P Thái Nguyên.

Mặc dù giá hoa tươi năm nay thấp hơn so với năm ngoái, nhưng vẫn có rất nhiều quầy hoa với đủ chủng loại, màu sắc được bày bán phục vụ người dân.

Người dân chọn mua quất cảnh về trưng bày trong ngày Tết.

Tại chợ vùng quê, các mặt hàng phục vụ Tết được cung ứng đầy đủ, không có tình trạng khan hiếm hàng.

Người dân chọn mua cờ Tổ quốc và đồ trang trí cho khung cảnh nhà cửa thêm rực rỡ, vui đón xuân sang.

Bà con dân tộc Dao xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai gói bánh chuẩn bị đón Tết cổ truyền.

Các sinh viên người nước ngoài đang học tại Đại học Thái Nguyên quây quần bên nồi bánh chưng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền theo phong tục của người dân Việt Nam.

Nhóm P.V
Các phóng sự ảnh khác:
Tết sớm nơi đảo xa (16/01/2020 14:56)
Chào năm học mới (05/09/2019 14:22)
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE