Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Về nơi tuyến đầu Tổ quốc: Kỳ I: Hơi ấm đất liền
Cập nhật ngày: 22/06/2019 22:14 (GMT +7)

Vượt trên 1000 hải lý, tàu HQ 561 đã đưa chúng tôi đến 12 đảo và điểm đảo phía Bắc thuộc quần đảo Trường Sa. Mang theo hơi ấm đất liền, cùng với nhiều phần quà ý nghĩa, hải trình lần này của chúng tôi thật là đặc biệt bởi sự có mặt của 110 thân nhân cán bộ, chiến sỹ (CBCS) được ra thăm Trường Sa. Họ đã có những ngày vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Và có lẽ đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể phai mờ trong cuộc đời của mỗi con người. Toàn đoàn đã trở về đất liền an toàn, song dư âm của những ngày gặp mặt hiếm có giữa trùng khơi mênh mông như tiếp thêm tình yêu biển đảo mãnh liệt cho mỗi trái tim nồng ấm.

 

Bảo Hân - Mai Hằng
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Căn cứ quy định tại Bộ luật lao động 2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021) thì người lao động được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương trong những ngày sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE