Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Định Hóa: Nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo
Cập nhật ngày: 15/11/2019 17:17 (GMT +7)

Ngày 15-11, UBND huyện Định Hóa đã tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện (1959 - 2019), 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu, các thế hệ nhà giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Theo đó, ngày 22/4/1959, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy và Ty Giáo dục tỉnh (nay là Sở Giáo dục và Đào tạo), Ban Giáo dục huyện Định Hóa đã được thành lập trực thuộc Ủy ban Hành chính huyện. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực vượt khó vươn lên, ý thức trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, sự nghiệp giáo dục - đào tạo trên địa bàn huyện Định Hóa đã đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện cả về quy mô và chất lượng. Hiện nay, toàn huyện có 62/75 trường học được công nhận đạt chuẩn Quốc gia, chiếm tỷ lệ 82,6%. Tổng số cán bộ, giáo viên toàn ngành gần 2.000 người, trong đó, 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa và tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 3 đơn vị dẫn đầu 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. 

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE