Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bãi bỏ 262 thủ tục hành chính
Cập nhật ngày: 22/03/2020 16:34 (GMT +7)

Cùng với việc chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thiện các hạng mục công trình Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, trong quý I năm nay, UBND tỉnh đã ban hành 8 quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính (TTHC) thuộc chức năng quản lý của các sở: Nội vụ, Y tế, Kế hoạch và Đầu tư, Giáo dục và Đào tạo, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại vụ, Tài chính.

Trong đó, đã ban hành mới 248 TTHC, sửa đổi 1 TTHC và bãi bỏ 262 TTHC. Các TTHC sau khi được công bố đều được cập nhật, tích hợp công khai trên Cổng dịch vụ công Quốc gia và trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh. Các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; đưa các TTHC được công bố thực hiện theo cơ chế một cửa để tiếp nhận và giải quyết cho tổ chức, công dân, cơ bản đảm bảo yêu cầu, đúng quy định. Tổng số hồ sơ tiếp nhận và giải quyết trong quý I-2020 (tính đến ngày 10/3/2020) đã tiếp nhận và giải quyết là 101.629 hồ sơ, tỷ lệ đúng hạn đạt trên 99,4%.

Hằng Nga
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 59/2020/NĐ-CP, trong đó, quy định về xây dựng, quản lý, sử dụng cơ sở dữ liệu về thi hành án hình sự.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 103/Tháng 05 năm 2020-Báo Hằng tháng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE