Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người
Cập nhật ngày: 28/08/2019 11:33 (GMT +7)

Trong 4 ngày (từ 27-30/8), Hội Chữ thập đỏ T.X Phổ Yên phối hợp với Phòng Y tế Thị xã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng chính sách, người cao tuổi, hội viên Hội Chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn ở 4 xã, phường: Phúc Thuận, Thành Công, Minh Đức, Bắc Sơn (ảnh).

Tại các địa phương, người dân đã được kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, truyền nhiễm, xương khớp… đồng thời, được tư vấn các biện pháp phòng, chống một số bệnh thường gặp khi giao mùa; tặng một phần quà là thuốc trị giá 150 nghìn đồng/người. Toàn bộ kinh phí thực hiện Chương trình được Hội Chữ thập đỏ Thị xã vận động sự chung tay đóng góp, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, tập thể có tấm lòng hảo tâm.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo được Hội Chũ thập đỏ T.X Phổ Yên tổ chức hàng năm, góp phần cùng với các địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung và các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Trịnh Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương và Dự án Merck Family Foundation GmbH (MFF # 17202) tổ chức khám sàng lọc bệnh lý tuyến giáp miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 76/2019/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 96/Tháng 10 năm 2019-Báo Hằng tháng

Nằm ở vùng hạ lưu Châu thổ, An Giang được hưởng thụ hương phù sa ngọt ngào từ sông mẹ Mê Công. Thông lệ hằng năm, cứ tháng 7 âm lịch, nước từ thượng nguồn tràn về sông rạch, đồng ruộng An Giang chở theo bao quà tặng thiên nhiên là phù sa, tôm cá. Mùa lũ An Giang kéo dài ba tháng nhưng không dữ...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE