Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Masan Tài Nguyên kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập
Cập nhật ngày: 19/06/2019 08:00 (GMT +7)

Ngày 18-6, tại Khu du lịch hồ Núi Cốc, Masan Tài Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập Công ty (18/06/2010 – 18/06/2019).

Tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Craig Bradshaw, Tổng Giám đốc Masan Tài Nguyên đã có bài phát biểu chào mừng, trong đó nhấn mạnh: Nhân tố quyết định làm nên một Masan Tài Nguyên thành công ngày hôm nay đó là quyết tâm của người lao động. Con người chính là nguồn tài sản lớn nhất của Công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nguồn tài sản đó. Nhân sự là nền tảng vững chắc để chúng tôi biến kế hoạch thành hiện thực. 

Từ năm 2019 trở đi, tầm nhìn của chúng tôi sẽ là “Từ nguồn tài nguyên chiến lược Việt Nam đến vật liệu công nghệ cao toàn cầu.” Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có cơ hội để trở thành một Công ty Việt Nam đứng đầu thế giới, lĩnh hội được những yếu tố trọng yếu, cộng với nguồn vật liệu chiến lược, từ đó sẽ trở thành một nhà cung cấp đầy triển vọng. Nhân ngày kỷ niệm thành lập Công ty, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, nhà thầu, các cơ quan, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền  các cấp đã hỗ trợ Công ty trong suốt 9 năm qua để chúng tôi có được những thành công rực rỡ ngày hôm nay.

Nhân dịp này, Masan Tài Nguyên đã tổ chức sự kiện thể thao “NuiPhao Amazing Race” mùa 2 với mong muốn xây dựng và đề cao tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các phòng, ban, bộ phận trong Công ty. Hoạt động bao gồm 4 chặng đua kết hợp: Chạy Ma-ra tông (ảnh); đạp xe; trò chơi dưới nước; ghép hình. Chương trình thể thao năm nay đã thu hút được sự tham gia đông đảo của CBNV Công ty, với tổng số người chơi ở cả 4 chặng đua là hơn 180 người.

 

H.Đ
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật Viên chức đã được thông qua và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 99/Tháng 01 năm 2020-Báo Hằng tháng

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ /Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Hai câu đối cổ gợi nhắc những đặc trưng phong phú trong ngày Tết của người Việt Nam. Không chỉ đủ đầy về mặt vật chất, những giá trị về tinh thần cũng được ông cha ta coi trọng vào dịp năm mới, một trong số đó là phong tục xin...

Ảnh : Báo Nhân Dân điện tử

LIÊN KẾT WEBSITE