Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Masan Tài Nguyên kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập
Cập nhật ngày: 19/06/2019 08:00 (GMT +7)

Ngày 18-6, tại Khu du lịch hồ Núi Cốc, Masan Tài Nguyên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập Công ty (18/06/2010 – 18/06/2019).

Tại buổi Lễ kỷ niệm, ông Craig Bradshaw, Tổng Giám đốc Masan Tài Nguyên đã có bài phát biểu chào mừng, trong đó nhấn mạnh: Nhân tố quyết định làm nên một Masan Tài Nguyên thành công ngày hôm nay đó là quyết tâm của người lao động. Con người chính là nguồn tài sản lớn nhất của Công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nguồn tài sản đó. Nhân sự là nền tảng vững chắc để chúng tôi biến kế hoạch thành hiện thực. 

Từ năm 2019 trở đi, tầm nhìn của chúng tôi sẽ là “Từ nguồn tài nguyên chiến lược Việt Nam đến vật liệu công nghệ cao toàn cầu.” Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có cơ hội để trở thành một Công ty Việt Nam đứng đầu thế giới, lĩnh hội được những yếu tố trọng yếu, cộng với nguồn vật liệu chiến lược, từ đó sẽ trở thành một nhà cung cấp đầy triển vọng. Nhân ngày kỷ niệm thành lập Công ty, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, nhà thầu, các cơ quan, ban, ngành, cấp ủy, chính quyền  các cấp đã hỗ trợ Công ty trong suốt 9 năm qua để chúng tôi có được những thành công rực rỡ ngày hôm nay.

Nhân dịp này, Masan Tài Nguyên đã tổ chức sự kiện thể thao “NuiPhao Amazing Race” mùa 2 với mong muốn xây dựng và đề cao tinh thần đồng đội, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các phòng, ban, bộ phận trong Công ty. Hoạt động bao gồm 4 chặng đua kết hợp: Chạy Ma-ra tông (ảnh); đạp xe; trò chơi dưới nước; ghép hình. Chương trình thể thao năm nay đã thu hút được sự tham gia đông đảo của CBNV Công ty, với tổng số người chơi ở cả 4 chặng đua là hơn 180 người.

 

H.Đ
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
1. Số lượng: 1.000 tấn , trong đó: - Chi cục Dự trữ Nhà nước Phú Bình: 300 tấn; - Chi cục Dự trữ Nhà nước Phổ Yên: 400 tấn; - Chi cục Dự trữ Nhà nước TP Thái Nguyên: 300 tấn;
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE