Mới đây, Vietravel Thái Nguyên đã trao tặng 25 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho học sinh nghèo vượt khó (ảnh). Trong đó, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng các em là tấm gương về nghị lực và tinh thần vượt qua nghịch cảnh để đến trường, nuôi dưỡng ước mơ về tương lai. Phần quà tuy không mang giá trị vật chất lớn, nhưng đã góp phần cổ vũ và tuyên dương những tấm gương học sinh vượt khó, đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu vươn lên của các em.

Dù mới chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2019, nhưng Vietravel Thái Nguyên luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng đến trẻ em. Trong các hoạt động vì cộng đồng, trẻ em luôn là đối tượng mà Vietravel quan tâm hàng đầu.

Không chỉ mang đến hành trình du lịch ấn tượng, Vietravel còn luôn ươm mầm và nuôi dưỡng cho những tài năng Việt tỏa sáng. Thông qua các cuộc thi vẽ tranh  “Việt Nam trong em”, cuộc thi viết “Hè tràn cảm xúc”,… rất nhiều học sinh tài năng, hiếu học được phát hiện và giúp đỡ. Đó là tất cả những nỗ lực không ngừng trong hành trình mang đến học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.  Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh của Vietravel: “Du lịch có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng”.

P.V